KHUYẾN MÃI CHỤP ẢNH CƯỚI

KHUYẾN MÃI CHỤP ẢNH CƯỚI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHỤP ẢNH CƯỚI 

“CHỤP ẢNH CƯỚI HÔM NAY, NHẬN NGAY VÁY CƯỚI MỚI”

Chương trình khuyến mãi Chụp Ảnh Cưới Hôm Nay, Nhận Ngay Váy Cưới Mới do Camellia Bridal tổ chức chỉ áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng chụp ảnh cưới tại Sweet Love Studio. Sau đây là nội dung chương trình chi tiết qua lời giới thiệu của chị Thu Hằng – Manager tại Camellia Bridal:

Nội dung gói khuyến mãi chụp ảnh cưới hôm nay, nhận ngay váy cưới mới:

“Tôi nhớ khi còn nhỏ, trò chơi được bọn con gái chúng tôi thích nhất là trò Cô Dâu Chú Rể. Vì khi được đóng vai Cô Dâu sẽ có vòng đội đầu, vòng đeo tay và được các bạn khác trang trí cho mình một bộ đầm thật đẹp bằng những nguyên kiệu đơn giản nhất mà tụi con nít có được. Trong mắt những đứa con gái hồi đó, thì Cô Dâu đẹp không khác gì một nàng tiên trong các câu chuyện cổ tích. Cô Dâu sẽ được mặc những bộ váy cưới óng ánh và lộng lẫy. Những lúc như vậy chỉ ước sao mình lớn thật nhanh để cũng được mặc những chiếc váy đẹp như vậy. Nhưng khi lớn rồi thì mới thấy rằng để có một chiếc váy cưới Cô Dâu theo ý mình không dễ chút nào.

Cũng vì lý do như vậy nên tôi mới theo đuổi lĩnh vực liên quan đến váy cưới với mong muốn các Cô Dâu đều có một bộ váy cưới thật đẹp và lộng lẫy cho riêng mình, may riêng cho Cô Dâu chứ không phải mặc lại của người khác đã mặc. Chiếc váy cưới sẽ là kỉ vật minh chứng cho kết quả viên mãn của một tình yêu. Và hơn hết sau này chiếc váy đó có thể là một món quà mà người chị tặng lại cho em gái, người mẹ tặng lại cho con, hoặc món quà tặng cho người bạn thân trước khi lấy chồng. 

khuyến-mãi-chụp-ảnh-cưới-01

Nhân dịp Camellia Bridal hợp tác với Sweet Love Studio, là người đại diện cho Camellia Bridal tôi muốn biến ước mơ đó thành hiện thực. Các Cô Dâu khi tham gia chụp hình cưới ngoại cảnh với Sweet Love Studio sẽ được Camellia tặng may váy cưới theo số đo và kiểu mà các Cô Dâu thích nhất. Camellia luôn mong muốn các Cô Dâu sẽ là người hạnh phúc nhất trong đêm tiệc”.

Thời gian may và chỉnh sửa để hoàn thiện một chiếc váy cưới sẽ mất khoảng 3 tuần đến 2 tháng. Do đó Sweet Love Studio chỉ nhận các Cô Dâu đăng ký trước ngày cưới càng sớm thì váy cưới các bạn sẽ càng đẹp. Cô Dâu sẽ gửi số đo của mình theo yêu cầu của Camellia Bridal. Dưới đây là những mẫu váy các bạn chọn để may cùng gói cước chụp ngoại cảnh và quà tặng mà các bạn nhận được từ gói chụp. CLICK VÀO BANNER ĐỂ XEM MẪU VÁY CƯỚI CHỌN MAY

SLS-Khuyen-Mai-Tang-Vay-Cuoi-poster-01-728x90

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHỤP ẢNH CƯỚI HÔM NAY, NHẬN NGAY VÁY CƯỚI MỚI:

*** Lưu ý: Áp dụng dành cho chụp ảnh album cưới tại ngoại cảnh và các phim trường trong khu vực nội thành TP.HCM.

1/ Album Hàn Quốc: size 20x30cm, hoặc 25x25cm, số lượng 30 trang.

2/ 05 bộ trang phục: 01 Soiree đuôi dài, 01 Soiree ngắn, 01 bộ áo dài, 02 vest (trắng/đen).

3/ 01 Hoa vải cầm tay chụp ảnh.

4/ Make-up và tạo mẫu tóc trong ngày chụp ảnh.

QUÀ TẶNG:

5/ 01 Hình phóng lớn 60x90cm, ép gỗ.

6/ 01 Bao da đựng album cao cấp.

7/ 01 Album mini size 9x12cm, hoặc 10x10cm.

8/ 01 DVD file hình gốc

9/ 01 slideshow ảnh chiếu nhà hàng.

TUỲ THUỘC VÀO ĐỊA ĐIỂM CHỤP MÀ CÁC MỨC GIÁ GÓI CHỤP ẢNH ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ SAU:

  • NỘI THÀNH TP. HCM: 10, 400, 000 VNĐ
  • HỒ CỐC / LONG HẢI / BÀ RỊA– VŨNG TÀU: 14, 000, 000 VNĐ
  • MŨI NÉ / PHAN THIẾT: 15, 000, 000 VNĐ
  • NHA TRANG: 19, 000, 000 VNĐ
  • ĐÀ LẠT: 17, 700, 000 VNĐ
  • ĐÀ NẴNG, HỘI AN: 21, 300, 000 VNĐ

*** Đổi từ Album Laminate sang Album Photobook cùng size cộng thêm 800,000 VNĐ.
*** Tại các tỉnh thành khác chụp theo lịch trình thỏa thuận. Riêng tại TP.HCM chụp tối đa 03 địa điểm + 01 phim trường trong nội thành. Trong trường hợp phát sinh thêm địa điểm (chụp địa điểm thứ 05 trở lên) sẽ cộng thêm tiền công cho ê-kip là 500,000 VNĐ/địa điểm. 
*** Bảng giá chưa bao gồm chi phí quán cafe (nếu có) + ăn uống và xe di chuyển cho Cô Dâu Chú Rể cùng ê-kip trong quá trình chụp ảnh.

Nếu quý khách muốn được giải đáp những thắc mắc hoặc để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi chụp ảnh cưới, xin vui lòng kết nối với Sweet Love Studio thông qua số điện thoại 0915 433 739 hoặc nhắn tin qua facebook.

**********************************

HOT HOT HOT: Ngoài ra, Cô Dâu Chú Rể còn giảm 30% chi phí phim cưới ngoại cảnh thực hiện bởi Dragon Films:


SWEET LOVE STUDIO
www.sweetlovestudio.vn
0915 433 739

PRE-WEDDING CLIP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Add: 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0915 433 739
Email: info@sweetlovestudio.vn