Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở TP.HCM

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở TP.HCM

Trước khi lựa chọn một nơi để tin tưởng thực hiện bộ ảnh cưới, bạn cũng nên cân nhắc trước về phong cách và địa điểm chụp ảnh cưới. Bạn yêu thích phong cách dễ thương – trẻ trung hay nhẹ nhàng – lãng mạn. Địa điểm nào sẽ phù hợp với phong cách của bạn… Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp dưới đây có lẽ cũng đã khá quen thuộc trong các album, nhưng với ý tưởng của riêng mình bạn vẫn có thể tạo nên một quyển album cưới thật độc đáo, đặc biệt hơn đây là các địa điểm không thu phí chụp ảnh.

Một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trong TP.HCM:

01. Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện thành phố

Giống như Nhà thờ lớn ở Hà Nội, Nhà thờ Đức Bà của TP HCM cũng thu hút không ít các đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới. Đặc biệt, ở ven khu vực Nhà thờ còn có những quán cà phê bệt, vào cuối tuần còn có hàng đàn chim bồ câu thân thiện, là phông nền độc đáo cho bộ ảnh cưới.

Ngay cạnh Nhà thờ là Bưu điện thành phố với kiến trúc cũ, cũng là địa điểm đẹp để chụp ảnh. Hai khu vực này đều không mất phí khi chụp ảnh và mang đậm dấu ấn của thành phố mang tên Bác.

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-01

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-02

02. Cầu Mống

Cầu Mống là cây cầu bắc qua kênh Bến Nghé, nối liền giữa Quận 1 và Quận 4. Đây được coi là một trong những cây cầu cổ xưa nhất tại thành phố. Chiếc cầu sắt mang dấu ấn lịch sử – văn hóa sẽ rất phù hợp cho những góc ảnh với áo dài hay những ai yêu thích nét cổ điển. (địa điểm chụp ảnh cưới đẹp)

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-03

03. Bảo tàng TP.HCM

Khu vực bảo tàng thành phố với không gian trong và ngoài rộng lớn, kiến trúc đẹp là một gợi ý cho địa điểm chụp ảnh cưới của bạn. Nơi đây còn có lợi thế là nằm ở gần trung tâm, trên đường Lý Tự Trọng nên việc di chuyển giữa các địa điểm khác khá thuận lợi.

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-04

04. Cầu ánh sao và khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cây cầu Ánh Sao nằm ở Quận 7 với thành cầu được uốn cong, tạo nên hình dáng đẹp khi lên ảnh. Hơn thế, cây cầu này cấm các phương tiện giao thông và chỉ dành cho người đi bộ dạo chơi chụp ảnh nên thuận tiện cho các tay máy và cô dâu, chú rể tác nghiệp.

Đường đi ra cầu Ánh Sao không khó, bạn đi theo đường Nguyễn Văn Linh, rồi rẽ vào đường Nguyễn Lương Băng, đến khu Nam Sài Gòn, chạy qua cầu Thầy Tiêu sẽ nhìn thấy cầu Ánh Sao.

Trong khu vực Quận 7 cũng có khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng với những con đường rợp bóng cây xanh, các đồi cỏ thấp và nhiều vườn hoa rực rỡ là phong cảnh đẹp cho các đôi chụp ảnh cưới. Bạn cũng nên tận dụng không gian giữa những khu chung cư cao tầng hay biệt thự để chụp ảnh. Thời điểm đông đúc nhất ở đây là vào cuối tuần và những ngày mùa hè trời xanh.

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-05

05. Cánh đồng lau

Nhiều cô dâu chú rể lại thích chọn những cánh đồng lau hoặc cỏ đuôi cong là nơi chụp ảnh vì khi lên hình, những cánh đồng mênh mông này tạo nên sự bao la, đẹp mắt. Ở Sài Gòn, các khu cỏ lau thường tập trung ven sông, qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Phú Mỹ. Để tìm tới đồng cỏ lau ở Quận 2, bạn đi qua cầu Sài Gòn, rẽ vào Trần Não, rồi chạy qua đường Lương Định Của, tiếp đến rẽ phải đi hướng cảng Cát Lái. Khi bạn đi qua cầu Giồng Ông Tố sẽ thấy đồng cỏ lau bát ngát. 

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-06

Tham khảo thêm một số hình cưới được chụp tại nội thành TP.HCM:

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-07

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-08

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-09

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-10

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-11

địa-điểm-chụp-ảnh-cưới-đẹp-12

P/S: Trong bài viết có sử dụng một số tư liệu từ TIN TỨC CƯỚI HỎI.

Thạch Thảo (tổng hợp)

BẤM XEM BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI NGAY!

sweetlovestudio.vn | 0915 433 739 | info@sweetlovestudio.vn