5 ý tưởng chụp ảnh cưới hay

5 ý tưởng chụp ảnh cưới hay

Nếu như bạn và Nhiếp Ảnh Gia của bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn những ý tưởng chụp ảnh cưới thì dưới đây là năm gợi ý cho bạn chọn lựa để có bộ ảnh cưới thật khác biệt, bởi vì, chụp ảnh trước ngày cưới là một cơ hội tuyệt vời để các cặp đôi thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của từng người, nhưng đôi lúc, bộ ảnh lại chỉ là những tư thế và phong cách mà chúng ta đã thấy rất nhiều lần.

Gợi ý 05 ý tưởng chụp ảnh cưới hay:

01. Lấy ý tưởng từ những bộ phim.

Nếu cả bạn và người ấy đều là những người yêu thích các bộ phim, thì lấy ý tưởng từ những bộ phim là một ý kiên không tồi. Hãy chọn một bộ phim cả hai bạn thật sự yêu thích và đó sẽ là nguồn ý tưởng tạo điểm nhấn cho riêng hai bạn. Cũng như cặp đôi dưới đây đã chọn bộ phim The Notebook làm ý tưởng chụp ảnh cưới cho họ.

ý tưởng chụp ảnh cưới

02. Từ năm này qua năm khác

Cặp đôi này đã chọn một cách rất đáng yêu để kỷ niệm tình yêu của mình. Mỗi năm, họ chụp một bức ảnh đang giữ tấm ảnh kỷ niệm của năm trước. Còn gì tuyệt hơn một bức ảnh vừa có thể ghi lại khoảnh khắc hiện tại, vừa nhắc lại những kỷ niệm và chặng đường tình yêu của hai bạn.

ý tưởng chụp ảnh cưới

03. Khuôn hình qua nhẫn cưới

Nhẫn cưới luôn là vật không thể thiếu trong lễ đính hôn hay lễ cưới, đó còn là một phụ kiện làm cho bộ ảnh cưới ý nghĩa hơn. Thay vì chỉ có sự xuất hiện của cặp nhẫn, hãy để cho nhiếp ảnh gia sử dụng chiếc nhẫn như một khung hình và tạo nên cho bạn một bức hình thật lạ.

ý tưởng chụp ảnh cưới

ý tưởng chụp ảnh cưới

04. Sử dụng hiệu ứng ánh sáng

Đây thật sự là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng ánh sáng để tạo ra những khuôn hình lãng mạn và huyền ảo. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng để viết nên những lời nhắn của riêng mình.

ý tưởng chụp ảnh cưới

ý tưởng chụp ảnh cưới

ý tưởng chụp ảnh cưới

05. Những con chữ vui nhộn

Hãy để những chữ cái thay bạn nói lên những điều ngọt ngào nhất. Đây sẽ là một phụ kiện tuyệt vời cho những bức ảnh của bạn. Hãy dùng chúng để nói lên những từ có ý nghĩa nhất đối với bạn và người yêu. Sẽ ý nghĩa hơn nữa khi thay ký tự “O” bằng nhẫn cưới của bạn.

ý tưởng chụp ảnh cưới

ý tưởng chụp ảnh cưới

Sweet Love Studio hi vọng rằng chỉ với 05 ý tưởng chụp ảnh cưới được giới thiệu ở trên nhưng cũng đủ để làm nền tảng cho các Cô Dâu Chú Rể chọn lựa được phong cách chụp ảnh và mạnh dạn thực hiện chúng để có được những bộ ảnh cưới độc đáo.

Thạch Thảo (tổng hợp)

BẤM XEM BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI NGAY!

sweetlovestudio.vn | 0915 433 739 | info@sweetlovestudio.vn